Con Ngô Trí Hiếu – Lớp 1A1 tiếp tục gặt hái thành công vòng quốc tế cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO 2023 - 2024

10/05/2024

Ngày 27/4/2024, con Ngô Trí Hiếu đã tham dự vòng quốc tế Olympic Toán học Quốc tế TIMO 2023 – 2024 (Thailand International Mathematics Orgational).

Trải qua vòng loại của cuộc thi với số thành tích 90/100 điểm và đạt Huy chương Bạc vòng toàn quốc với số thành tích 72/100 điểm, cậu học trò nhỏ Ngô Trí Hiếu tiếp tục chinh phục thành công Huy chương Bạc vòng quốc tế với thành tích 100/150 điểm.

Là một học sinh nhỏ tuổi nhưng con Ngô Trí Hiếu đã mang về cho mình, gia đình và nhà trường thành tích đáng nể, ngoài cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO, con Ngô Trí Hiếu cũng đã tham gia trành tài tại các sân chơi khác và mang về cho mình những giải thưởng như: Huy chương vàng vòng quốc gia cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO Hồng Công 2024, huy chương Đồng vòng loại Olympic Tiếng Anh Quốc tế HIPPO 2024, giải Nhì sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Quận năm học 2023 - 2024.

Để có được thành tích đáng tự hào trên, bản thân con Ngô Trí Hiếu đã không ngừng học tập, rèn luyện khả năng Tiếng Việt, Tiếng Anh và Toán học của mình ngay từ khi còn nhỏ. Anh Ngô Ngọc Toàn – phụ huynh của con Ngô Trí Hiếu chia sẻ: “Gia đình luôn xác định bản thân con phải tự học và con luôn hiểu học là để cho con. Gia đình muốn cho con tham gia nhiều cuộc thi để con tự tin, vượt qua chính bản thân mình. Con rất tự giác và yêu thích việc học. Ngoài ra, gia đình còn cho con tham gia các môn năng khiếu như thể thao, âm nhạc, … để con có cơ hội phát triển toàn diện. Gia đình xin cảm ơn nhà trường và các cô giáo đã dạy dỗ, động viên và yêu thương con”.

Chúc mừng thành tích đáng tự hào của con Ngô Trí Hiếu. Nhà trường, các thầy cô và gia đình luôn tự hào về con!

Con Ngô Trí Hiếu – Lớp 1A1 trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực

Nguyễn Điệp
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 18 đánh giá
Chia sẻ: