Học sinh Nguyễn Trung Trực tham dự Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh tiêu biểu của BME-Kids năm học 2023-2024

13/05/2024

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, ngày 11/05/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh – Bình Minh Group tổ chức Lễ Tổng kết BME-KIDs – Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực gồm các bạn: Trần Nguyên Vũ - Lớp 5A4; Chử Hoàng An - Lớp 4A1; Khuất Tuấn Hải - Lớp 4A4 và cô giáo Hà Thị Bích Hạnh đã tham gia Lễ “Tuyên dương giáo viên và học sinh tiêu biểu năm học 2023 – 2024”

Cuộc sống là hành trình phát triển không ngừng. Trên mỗi hành trình phát triển ấy không thể thiếu tri thức và công nghệ. Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực – nơi tiên phong những giải pháp tối ưu cho các chương trình giáo dục, hết lòng vì thế hệ tương lai của đất nước. Với tôn chỉ đoàn kết – thương yêu – nắm chặt tay hết lòng vì học sinh thân yêu. Nhiều năm liền với sự tận tâm của các Thầy Cô nhà trường đã rèn rũa NTTers đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Năm học 2023 – 2024 các bạn học sinh của nhà trường đã vô cùng xuất sắc bứt phá giữ vị trí á quân toàn đoàn - giải Nhì cuộc thi Chinh phục ROBOBIMI với chủ đề “Thành phố tương lai”. Đây cũng là thành quả cũng như động lực cho chính bản thân các bạn học sinh của Tiểu học Nguyễn Trung Trực trong năm học này và phấn đấu cho năm học tiếp theo.

Lễ tổng kết được diễn ra rất trang trọng. Tới dự chương trình có sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị khách quý đến từ Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các vị lãnh đạo PGD, Chuyên viên, Ban Giám Hiệu các nhà trường, các Thầy Cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thành tích học tập môn Tiếng Anh, Tiếng Anh Stem xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Tiết mục văn nghệ mở màn sôi động đến từ Trường Tiểu học Chu Văn An

Không khí của buổi lễ Tổng kết BME KIDs

Ông Trần Thế Cương – Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo lên phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Bình Minh Group lên phát biểu về những thành tựu đáng tự hào của công ty trong năm vừa qua – top 50 công ty dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam

Cô Lê Thu Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bà Triệu chia sẻ một số kinh nghiệm về giáo dục STEM và thành tích của nhà trường đạt được

Học sinh Trần Minh Thư – Lớp 4A6 Trường Tiểu học Phan Đình Giót chia sẻ về hành trình “Vui Học Tiếng Anh” để đồng thời nhận hai giải Nhất của bản thân

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có được cơ hội đo tài, trải nghiệm khả năng Anh ngữ với các bạn học sinh từ các trường khác có cùng độ tuổi; Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói, Trung tâm Ngoại ngữ BME – thuộc Bình Minh Group đã phối hợp cùng tổ chức Cengage Learning tổ chức Chương trình Giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” lần thứ 10, năm học 2023 – 2024. Cuộc thi đã thu hút gần 1.000 học sinh khối 4, 5 đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội. Sự thành công của các cuộc giao lưu đã tạo nên một phong trào học tập tiếng Anh sâu rộng đối với học sinh tại các trường triển khai chương trình BME-KIDs năm học 2023-2024. Em Nguyễn Vân Khánh học sinh lớp 5A4 của nhà trường với số điểm khá cao cũng đạt giải Tiềm năng.

 

Giấy khen và phần quà cho các em học sinh đã có thành tích tốt trong chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh”

Và nhằm tạo sân chơi lành mạnh, lý thú giúp các em có được cơ hội trải nghiệm, so tài khả năng Anh ngữ, STEM và so tài khả năng sáng tạo, lập trình điều khiển Robots; đồng thời học hỏi và giao lưu với các bạn học sinh đến từ các trường Tiểu học khác nhau trên địa bàn Thành phố; Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn Tiếng Anh, STEM, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói và tư duy khoa học, thực hành công nghệ; Giúp học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, cùng kỹ năng bổ trợ khác như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm –  Công ty cổ phần Công nghệ Bình Minh thuộc Bình Minh Group phối hợp cùng Công ty Cubroid Hàn Quốc tổ chức chương trình giao lưu Chinh Phục RoboBimi năm học 2023 – 2024 với chủ đề: “Thành phố tương lai”. Hôm nay là giây phút vinh danh các học sinh xuất sắc nhất đã đạt thành tích cao trong chương trình.

Giấy khen và phần quà cho các em học sinh Nguyễn Trung Trực đã giành giải Nhì trong chương trình giao lưu “Chinh phục Robobimi”

Bên cạnh đó, buổi Lễ còn tuyên dương và khen thưởng các giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024. Không chỉ dạy giỏi mà các thầy cô còn thực hiện tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp các em gặt hái được nhiều thành tích cao trong nhiều chương trình, cuộc thi về môn Tiếng Anh và STEM.

Phần quà và hoa lưu niệm cho các giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024

Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng với chương trình

Lễ Tổng kết chương trình BME-KIDs, tuyên dương giáo viên học sinh tiêu biểu năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, các Thầy Cô, Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình, Sở GD&ĐT Hà Nội đã luôn ủng hộ, đồng hành và tạo điều kiện cho trường TH Nguyễn Trung Trực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024. Một lần nữa xin kính chúc quý vị lời chúc sức khỏe và thành đạt. Kính chúc quý Thầy Cô và các bạn học sinh có một mùa hè thật bổ ích và tràn ngập niềm vui!

Bích Hạnh
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 6 đánh giá
Chia sẻ: