Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực tham dự Lễ tổng kết và trao giải thành phố cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế - thành phố Hà Nội năm học 2023-2024

15/05/2024

Cuộc thi Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế - thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 do Sở GDĐT Hà Nội và IIG Việt Nam phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhằm tổng kết và khích lệ, vinh danh các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao tại Vòng thi cấp thành phố của Cuộc thi, ngày 15 tháng 5 năm 2024, tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam - Đại diện quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) - Đồng Ban Tổ chức Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế - thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thành phố cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế - thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 tại Trường trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Tham dự Lễ tổng kết, con Đỗ Duy Anh – Lớp 3A1 trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã vinh dự được ban tổ chức trao giấy chứng nhận đạt giải Khuyến khích vòng thành phố năm học 2023 – 2024.

Sau đây là một số hình ảnh con Duy Anh tại buổi lễ:

A child holding a plaque

Description automatically generated

A group of children on a stage

Description automatically generated

Chúc mừng con Đỗ Duy Anh và nhà trường!

Nguyễn Điệp