Chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền - "Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo" lần thứ 8 năm học 2023 - 2024

27/03/2024

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 16/KHLT:PGDĐT-LĐLĐ ngày 07/3/2024 của phòng Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn Lao động về triển khai giải thưởng “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 8 năm học 2023 - 2024;

Sáng ngày 27/3/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Xét duyệt chung khảo Giải thưởng Nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo lần thứ 8, năm học 2023-2024.

Đến dự và chỉ đạo Chung khảo có đ/c Đỗ Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn Ngành GDĐT; đ/c Phạm Thị Hồng Hạnh - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo quận uỷ; đ/c Bùi Phương Chi - QUV - Chủ tịch LĐLĐ quận; đ/c Lê Đức Thuận - QUV - Trưởng phòng GDĐT quận.

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền – Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã vượt qua vòng sơ loại, là một trong 8 nhà giáo tiếp tục được Hội đồng xét duyệt vòng chung khảo.

Thông qua vòng chung khảo, cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền đã xuất sắc đạt giải Nhì giải thưởng “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 8 năm học 2023 – 2024.

Là một giáo viên trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền đã luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cô luôn được các lứa học sinh yêu mến và phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Ngoài ra với cương vị là Chủ tịch Công đoàn, cô luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của công đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Kết quả là sự ghi nhận những đóng góp của cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền với sự nghiệp trồng người của mình.

Chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền, chúc cô luôn mạnh khoẻ và luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết trong mình!

Một số hình ảnh của cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền tại chung khảo:

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền báo cáo thành tích trước Hội đồng BGK

Cán bộ, giáo viên nhà trường chụp ảnh cùng các cấp lãnh đạo

Ban truyền thông nhà trường