Hội đồng đội quận Ba Đình vinh danh cán bộ Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi tiêu biểu năm học 2023 – 2024.

04/05/2024

Hôm nay, ngày 4/5/2024, Hội đồng Đội Quận Ba Đình tổ chức Chương trình kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024), vinh danh cán bộ Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi tiêu biểu năm học 2023 – 2024.

Chương trình là dịp để các thế hệ cùng ôn lại lịch sử hào hùng, truyền thống vẻ vang qua 83 năm của tổ chức Đội với lớp lớp thế hệ măng non được rèn luyện, trưởng thành, nối tiếp nhau viết nên truyền thống của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, cùng nhau xây dựng Đội ngày càng vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
Trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng Đội Quận tổ chức vinh danh 64 cán bộ phụ trách và thiếu nhi tiêu biểu trong công tác học tập và làm theo lời Bác năm học 2023 – 2024.

Trong những điển hình đó, cô Tổng phụ trách Phạm Thị Thu Phương cùng học sinh Trần Nguyên Vũ – Lớp 5A4 trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã trở thành những bông hoa tiêu biểu được vinh danh.

Cũng trong chương trình, con Nguyễn Tường Vy – Học sinh lớp 4A2 cũng được Hội đồng đội trao tặng giải Ba cuộc thi vẽ tranh “Điện Biên Phủ - Bản hùng ca vang mãi” năm 2024.

A framed certificate with a red and white background

Description automatically generated


A hand holding a framed certificate

Description automatically generated

A group of people holding certificates

Description automatically generated

Hi vọng rằng, những thành tích đáng tự hào này sẽ là nguồn động lực to lớn để tập thể giáo viên và Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực có nhiều thành tích trong năm học tới.

Ban truyền thông nhà trường
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: