Kết nạp đội viên nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

25/03/2024

Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi Việt Nam kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, sáng ngày 25/2/2024, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn trung trực long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho các nhi đồng Khối 3 năm học 2023- 2024.

Cùng với những sự kiện đó liên đội trường TH Nguyễn trung trực đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ mà kế hoạch năm học đã đề ra. Trong đó công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trong tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động sau này.

Các nhi đồng Khối 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, để vinh dự được đứng trong hàng ngũ đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh tổng số 53 nhi đồng được kết nạp Đội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ kết nạp đội viên: