Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức chuyên đề Tiếng Anh cấp thành phố tại trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực

04/10/2022

Sáng ngày 04/10/2020, thực hiện kế hoạch năm học 2022- 2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức chuyên đề cấp thành phố: Tổ chức hoạt động dạy học môn Tiếng Anh lớp 3 theo chương trình GDPT 2018 tại trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình.
 A picture containing indoor, ceiling, person, people

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thị Minh Hương - Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, đồng chí Trịnh Quốc Hách - Chuyên viên phụ trách môn Tiếng Anh của Sở GDĐT Hà Nội.

Tham dự tiết Chuyên đề có gần 100 các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của các quận huyện trên địa bàn Thành phố.

Đồng chí Hoàng Thị Minh Hương và Trịnh Quốc Hách phát biểu tại buổi chuyên đề

Tiết dạy do cô giáo Hà Thị Bích Hạnh tổ chức theo phương pháp “Project based learning” cùng với các con học sinh lớp 3 trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực. Với nhiều hoạt động học tập phong phú, sinh động với quan điểm lấy học sinh làm trọng tâm, tiết học đã phát huy năng lực tích cực, chủ động của từng học sinh.

Children painting on a white board

Description automatically generated with low confidence

A picture containing person, indoor

A teacher teaching a class

Description automatically generated with low confidence

A group of children sitting in a classroom

Description automatically generated with low confidence

A picture containing text, indoor, person, group

Một số hình ảnh hoạt động của học sinh trong tiết chuyên đề

Tiết dạy được đánh giá cao từ các đồng chí giáo viên phụ trách môn Tiếng Anh đến từ các quận, huyện trong thành phố và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí giáo viên nhiều sức khỏe, thành công!

Nguyễn Điệp