Tổ chức chuyên đề Toán lớp 1 cấp Quận

27/10/2020
Thực hiện Kế hoạch chuyên đề năm học 2020-2021 của Phòng GDĐT Ba Đình, sáng ngày 27/10/2020, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã tổ chức triển khai chuyên đề môn Toán cấp Quận với bài học “Bài 26: Luyện tập" thuộc bộ sách “Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục” do cô giáo Nguyễn Thanh Nga cùng các con học sinh lớp 1A1 thể hiện.

Về dự tiết chuyên đề có PGS.TS Trần Diên Hiển – Chủ biên của sách giáo khoa Toán 1 “Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục”; Bà Phạm Thị Ngọc Lan - Phó trưởng phòng GDĐT Ba Đình; Bà Hồng Ngọc Liên – Chuyên viên Phòng GDĐT Ba Đình; Ban giám hiệu cùng các cô giáo dạy lớp 1 trong các trường tiểu học thuộc quận Ba Đình.

Với sự chuẩn bị chu đáo, phương pháp dạy học sáng tạo, linh hoạt, đa dạng và phong phú, bài giảng được xây dựng đẹp mắt, cô giáo Nguyễn Thanh Nga đã biến tiết "Luyện tập" tưởng chừng như khô khan trở nên sinh động, hấp dẫn đối với học sinh, khơi dậy được niềm yêu thích học Toán cho các con học sinh. Học sinh chăm chú nghe giảng và tích cực chủ động tham gia các hoạt động học tập.

Tiết chuyên đề được PGS.TS Trần Diên Hiển, lãnh đạo Phòng GDĐT Ba Đình, Ban giám hiệu cùng các đồng chí giáo viên về dự đánh giá cao về tính sáng tạo, tổ chức nhiều các hoạt động dạy học phong phú, phù hợp và hiệu quả với học sinh lớp 1.

PGS.TS Trần Diên Hiển nhận xét tiết Chuyên đề

Tác giả: Nguyễn Điệp